HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2020 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 

 

 

 

 

 

 


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


 

Swiss Bike and Hike Trip in Autumn

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นมีธรรมชาติสวยงามเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว แต่ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบก็คือ ที่ประเทศนี้มีเส้นทางเดินเขาที่ถูกจัดการได้อย่างดี มีหลากหลายเส้นทาง รวมไปถึงเส้นทางจักรยานที่มีอยู่ทั่วประเทศ หลายครั้งที่มดพาเพื่อนที่แวะมาเยี่ยมไปเดินเขา หรือไปขี่จักรยาน ก็มักจะได้รับคำถามว่า ทำไมไม่จัดทริปแบบนี้บ้าง เพราะคนไทยที่ชอบเดินเขา และชอบขี่จักรยานนั้นมีเยอะทีเดียว จึงเป็นที่มาของทริปนี้ค่ะ ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่มีร่างกายแข็งแรง อาจจะเคยหรือไม่เคยเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์มาก่อนก็ได้

เนื่องจากเส้นทางจักรยานที่สวย ๆ นั้น มักจะเป็นเส้นทางขึ้นเขาลงเขามาก ๆ มดจึงจัดเตรียมจักรยานไฟฟ้าเพื่อช่วยผ่อนแรงไว้ให้ค่ะ จักรยานไฟฟ้านี้จะช่วยให้เราไปได้ไกล และสามารถชื่นชมวิวที่สวยสะกดใจได้อย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเกินไปนัก สำหรับมือสมัครเล่นที่ไม่ได้ขี่จักรยานเป็นล่ำเป็นสันอะไร ก็ไม่ต้องตกใจนะคะ แม้จะต้องปั่นต่อวันกว่า 30-40 กิโล (ระยะทางขึ้นเขาลงเขา) ก็ใช้เวลาน้อยกว่าการขี่จักรยานปกติเท่าตัวค่ะ ดังนั้นทริปนี้ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นนักกีฬา แต่ว่าคนทั่วไปก็สามารถมาร่วมปั่นกับเราได้ค่ะ

 

Day1 - Arrive in Zurich

ในวันนี้เป็นการรวบรวมสมาชิกที่จะเดินทางมาซูริค ซึ่งอาจจะมากันจากหลายสายการบิน โดยมดจะไปรับที่สนามบินพร้อมกันในเวลา 15-16.00 น. หากท่านใดเดินทางมาถึงแต่เข้า สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ จากนั้นค่อยกลับมาพบกันตามเวลานัดหมายได้ค่ะ

Day2 - pre Alp Trail

คนสวิสชื่นชอบการเดินเขาในวันหยุดเป็นอย่างมากค่ะ ดังนั้นเราจึงจะพบเส้นทางเดินเขาและบ้านพักบนเขา ที่ห่างไกลผู้คนอยู่หลายแห่งทั่วประเทศ เส้นทางที่มดจะพาทุกท่านไปเดินกันนั้น ในช่วงเดือนตุลาคม จะเป็นเส้นทางที่ได้ชมใบไม้เปลี่ยนสีงดงาม ทั้งต้นไม้ปกติและต้นสน อันเป็นสัญลักษณ์ของเทือกเขาสูงค่ะ

Highlight ของทริปนี้ นอกจากจะเป็นการเดินป่าเดินเขาชมใบไม้เปลี่ยนสีแล้ว ก็คือการ ได้พักบ้านบนเขากับวิวหลักล้านที่นักท่องเที่ยวทั่วไปไม่มีโอกาสได้สัมผัส เพราะจำเป็นต้องเดินเท้าเข้าไปเท่านั้นค่ะ นี่จะเป็นประสบการณ์พิเศษสุดที่จะประทับใจแน่นอนค่ะ


Day3 - Outlet & Zurich Shopping day

ในวันนี้หลังจากตื่นขึ้นมากลางหุบเขาอันล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่และงดงามแล้ว เราจะเดินทางกลับบ้านมด โดยจะแวะพักและช้อปปิ้งกันที่ Outlet ซึ่งเป็นเส้นทางผ่านก่อนกลับบ้านถือเป็นวันสบาย ๆ หลังจากใช้พลังขาเดินไต่เขาลงมาค่ะ

Day4 - Randa / Saas Grund

เขตปกครอง Wallis ถือเป็นอีกละแวกที่มีเส้นทางเดินเขาอันเป็นยอดนิยม ไม่ใช่เฉพาะแต่เมือง Zermatt เท่านั้นที่น่าสนใจ เพราะยังมีเมืองในหุบเขาอีกหลายแห่ง ยังรอให้นักท่องเที่ยวธรรมชาติไปค้นพบอยู่

Modtrip จึงขอจัดทริปเดินเขาระยะสั้น ๆ ไปชมสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก อันเมืองเทือกเขาหิมะเป็นแบ็คกราวด์ประกอบฉาก และหลังจากนั้นจะขึ้นไปนอนค้างคืนกันบนยอดเขาสูงกว่าสามพันเมตร ซึ่งสามารถเดินไปชม Glacier ได้อย่างใกล้ชิดอันถือเป็น Highlight ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ค่ะ


Day5 - Grindelwald First

เมือง Grindelwald ผ่านสายตานักท่องเที่ยวที่มุ่งหน้าขึ้นสู่ยอดเขายุ้งเฟราเพียงผ่าน ๆ บางคนอาจจะรู้มาบ้างว่า Grindelwald นั้นถือเป็นเมือง Ski resort อีกแห่งที่ยอดนิยม แต่ในฤดูที่ยังไม่มีหิมะ Gridelwald ก็มียอดเขา First (เฟียส) ที่สามารถขึ้นไปชมเทือกเขาแอลป์ได้แบบสุดลูกหูลูกตา และยังมีเส้นทางเดินรอบยอดเขาที่ทำให้เพลิดเพลินได้แบบสะดวกสบายปนหวาดเสียวนิด ๆ

Day6 - Adelboden

ตามรอยพระบาทของในหลวงรัชกาลที่ 8 และรัชกาลที่ 9 ไปยังเมืองตากอากาศ ที่มีกระเช้าขึ้นไปชมยอดเขาและน้ำตกที่ชื่อว่า Adelboden ซึ่งเราจะถือโอกาส เดินเทรลสั้น ๆ ลงมาจากยอดเขา เพื่อผ่านน้ำตกอันตระการตา ใกล้ชิดจนได้สัมผัสละอองของน้ำตก

Day7 - Bike Day

วัน Bike Day นี้ ทางเราจะจัดเตรียมจักรยานไฟฟ้า ไว้ให้ทุกท่านได้ปั่นในเส้นทางจักรยานของสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นเส้นทางที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ปะปนกับเส้นทางของรถยนต์ทั่วไป คุณจะได้พบกับวิวที่นักท่องเที่ยวทั่วไปไม่มีโอกาสได้พบเห็น เพราะเส้นทางเหล่านี้อนุญาตเฉพาะนักเดินเท้าหรือนักปั่นเท่านั้น

Day8 - เดินทางกลับ

เดินทางสู่สนามบินซูริค สำหรับท่านที่มีไฟลท์ค่ำ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วจับรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ หรือจะไปช้อปส่งท้ายที่ซูริคก็ได้ค่ะ
*** โปรแกรมในแต่ละวันจะสลับสับเปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ *** และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในกรณีเกิดเหตุไม่คาดคิด

 

ค่าใช้จ่ายต่อทริป

ค่าใช้จ่ายของทริปจะสรุปก่อนเดินทาง 3 อาทิตย์ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณจองเข้ามา 2 คน จะทราบราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดว่าเท่าไหร่ ก็ต้องรอสรุปยอดจำนวนผู้ที่ร่วมทริปทั้งหมด 3 อาทิตย์ก่อนเดินทางค่ะ

ค่าใช้จ่ายต่อคน
ผู้ใหญ่ (หรือเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไป)
เด็กอายุ 8 - 15 ปี
14 คน
1520 CHF
1320 CHF
13 คน 1550 CHF 1370 CHF
12 คน 1600 CHF 1420 CHF
11 คน 1650 CHF 1470 CHF
10 คน 1720 CHF 1570 CHF
9 คน 1820 CHF 1620 CHF
8 คน 1870 CHF 1670 CHF

หมายเหตุ

  • สามารถจองเหมาทั้งทริป หรือจะมาแจมร่วมกับท่านอื่น ๆ ได้ค่ะ
    ซึ่งมดรับสูงสุดทริปละไม่เกิน 14 ท่านต่อทริปนะคะ โดยที่ราคาต่อทริป จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปค่ะ และจำนวนขั้นต่ำในการเหมาะทริปคือ 8 ท่านค่ะ
  • ขอสงวนสิทธิ์รับเด็กที่อายุ 8 ปีขึ้นไปค่ะ
ทริปปี 2020 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม

  • ตั๋วเครื่อง บินไป - กลับ กรุงเทพ - ซูริค
  • ประกันสุขภาพ/วีซ่า
  • ค่าอาหารกลางวันของทุกมื้อ

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมอะไรบ้าง ?????

  • ค่าเดินทางในทุก ๆ วัน
  • ค่าเช่าจักรยานไฟฟ้า
  • ค่าที่พักทุกวัน + อาหารเช้าและเย็นทุกวัน

 


ความพิเศษของ Modtrip ก็คือ


1. เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายที่สวิตเซอร์แลนด์ (ไม่ได้จดที่ไทย) เราจึงมีความน่าเชื่อถือแบบที่คุณจะสบายใจได้

2. เรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ดังนั้นไม่ต้องห่วงหรือกังวลเรื่องการจัดการต่าง ๆ

3. ผู้นำทริปคือมดเองซึ่งพำนักอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์มาเกิน 10 ปี ทั้งยังเป็นผู้เขียนหนังสือ – เที่ยวไม่ง้อทัวร์ตีตั๋วเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ – ดังนั้นโปรดจงมั่นใจใน Modtrip

4. ผู้นำทริปอีกคนคือคุณสเตฟาน สามีชาวสวิสของมดเอง เป็นผู้ที่มีความรู้ทางด้านประวัติศาสตร์และเรื่องทั่วไปของสวิตเซอร์แลนด์เป็นอย่างดี รายละเอียดทั้งลึกและตื้น ข้อมูลเกร็ดความรู้ของประเทศ คุณสเตฟานสามารถอธิบายได้จนลิงหลับ (และนี่คืออีกเอกลักษณ์ของทริปเรา)

5. ทริปของเราเป็นทริปขนาดไม่ใหญ่มาก ไม่เกิน 15 คน เดินทางด้วยรถตู้ขนาดใหญ่ ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย โดยเฉพาะทริปนี้ซึ่งหากต้องเดินทางด้วยรถสาธารณะจะใช้เวลาค่อนข้างมาก และเปลี่ยนรถไฟหลายครั้ง อีกทั้งการขึ้นพักยังเขาสูง ไม่มีบริษัททัวร์ไหนจัดแน่นอน เพราะบ้านพักบนเชาไม่มีห้องพอจะรองรับทัวร์ขนาดใหญ่ ดังนั้นโปรดจงมั่นใจ นี่คือ Unseen ที่ทัวร์ทั่วไปทำไม่ได้ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com