HOME ¦ About us & trip ¦ Trip details & Price ¦ Booking ¦ Prepare ¦ Our Client

 ทริปปี 2016 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 

 

**NEW**

Swiss New Explore Trip


 


Swiss Classic Standard Trip

For a whole yearSwiss Family Trip
for 2.5-5 Years old kidSwiss Family Trip
for 6-12 Years old kidSwiss Big BikeTripSwiss Winter Adventure Trip

 


ติดต่อกับเราได้หลายช่องทางดังนี้ :

Tel. : +41 (0)79 6776396
email : info@modtrip.com
Line : modxxxx
Facebook : facebook.com/modtrip

 


 

Swiss Bike and Hike Trip

ประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นมีธรรมชาติสวยงามเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว แต่ที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบก็คือ ที่ประเทศนี้มีเส้นทางเดินเขาที่ถูกจัดการได้อย่างดี มีหลากหลายเส้นทาง รวมไปถึงเส้นทางจักรยานที่มีอยู่ทั่วประเทศ หลายครั้งที่มดพาเพื่อนที่แวะมาเยี่ยมไปเดินเขา หรือไปขี่จักรยาน ก็มักจะได้รับคำถามว่า ทำไมไม่จัดทริปแบบนี้บ้าง เพราะคนไทยที่ชอบเดินเขา และชอบขี่จักรยานนั้นมีเยอะทีเดียว จึงเป็นที่มาของทริปนี้ค่ะ ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่มีร่างกายแข็งแรง อาจจะเคยหรือไม่เคยเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์มาก่อนก็ได้

เนื่องจากเส้นทางจักรยานที่สวย ๆ นั้น มักจะเป็นเส้นทางขึ้นเขาลงเขามาก ๆ มดจึงจัดเตรียมจักรยานไฟฟ้าเพื่อช่วยผ่อนแรงไว้ให้ค่ะ จักรยานไฟฟ้านี้จะช่วยให้เราไปได้ไกล และสามารถชื่นชมวิวที่สวยสะกดใจได้อย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเกินไปนัก สำหรับมือสมัครเล่นที่ไม่ได้ขี่จักรยานเป็นล่ำเป็นสันอะไร ก็ไม่ต้องตกใจนะคะ แม้จะต้องปั่นต่อวันกว่า 30-40 กิโล (ระยะทางขึ้นเขาลงเขา) ก็ใช้เวลาน้อยกว่าการขี่จักรยานปกติเท่าตัวค่ะ ดังนั้นทริปนี้ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นนักกีฬา แต่ว่าคนทั่วไปก็สามารถมาร่วมปั่นกับเราได้ค่ะ

ปีนี้มดจัดโปรแกรมให้ปั่นในโซนที่สวยงามและได้ชื่อว่าเป็นเอกลักษณ์จของสวิตเซอร์แลนด์ ในแถบ Appenzell และเรื่อยลงไปยังเมือง Kreuzlingen ที่ติดทะเลสาบที่ใหญ่อันดับสองของประเทศอย่าง Bodensee โดยเราจะไปค้างคืนที่บ้านพักนักเดินเขา ซึ่งอยู่ใจกลางหุบเขาอย่างที่ฝรั่งเรียกว่า In the middle of nowhere จะไปพักได้ ต้องเดินเท้าขึ้นไปเท่านั้น แต่รับรองว่า เมื่อไปถึงแล้วนั่นแหละ คุณจะได้รู้สึกว่า คุณมา “ถึง” ประเทศสวิตเซอร์แลนด์แล้วจริง ๆ

เปิดให้จองทริปในช่วงเวลา 13 - 20 กันยายนค่ะ

  รูปภาพทริปที่ผ่านมาค่ะ ทางFace book ค่ะ

ตัวอย่างคลิปค่ะ
https://youtu.be/T8V3lBMYkw0

 

 

Day1 - Arrive in Zurich

ในวันนี้เป็นการรวบรวมสมาชิกที่จะเดินทางมาซูริค ซึ่งอาจจะมากันจากหลายสายการบิน โดยมดจะไปรับที่สนามบินพร้อมกันในเวลา 15-16.00 น. หากท่านใดเดินทางมาถึงแต่เข้า สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วนั่งรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ จากนั้นค่อยกลับมาพบกันตามเวลานัดหมายได้ค่ะ

Day2 - #Hike - Niesen / Thun

ขึ้นไปเที่ยวชมความงามของยอดเขา Alp และสองทะเลสาบ Thun และ Brienz ที่ขนาบข้างเมือง Interlaken อยู่
ซึ่งการขึ้นยอดเขาจะใช้รถรางไต่เขาโบราณ ที่จะค่อย ๆ ไต่ความชันขึ้นไปยังยอดที่สูงกว่า 2362 เมตร ข้างบนนั้นจะได้เห็นวิวที่
แทบจะเรียกได้ว่า สวยจนลืมหายใจกันเลยทีเดียว มดจะจัดให้เดินเขาลงมาช่วงสั้น ๆ ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงค่ะ // ช่วงบ่าย เราจะไปเดินเล่นที่ในเมือง Thun กันค่ะ เมืองที่มีเขตเมืองเก่า
น่ารักน่าเดิน (ชมคลิปรีวิวยอดเขา Niesen ได้ที่นี่ค่ะ https://www.youtube.com/watch?v=1WY2uDTwPwY)

Day3 - Colmar

ข้ามชายแดนประเทศสวิสไปเที่ยวเมืองน่ารัก สงบเงีบ แต่มีเอกลักษณ์อย่างเมือง Colmar เมืองเล็ก ๆ ของประเทศฝรั่งเศส
ที่ยังคงกลิ่นอายเมืองเก่า ทั้งบ้านเรือน สถาปัตยกรรม สิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ทั้งเมือง Colmar ยังเป็นเมืองโรแมนติกที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกพูดถึงอันดับต้น ๆ

Day4 - #Bike&Hike - Herisau - Appenzell - 30 Km

เส้นทางนี้มีระยะทางประมาณ 30 กม ขึ้นลงสลับกันไปค่ะ แต่รับรองว่าวิวนั้นสวยเหมือนหลุดออกมาจากปฎิทิน ทุ่งหญ้าสีเขียวดุจปูพรมกำมะหยี่ บ้านชาวนาที่เป็นเอกลักษณ์ของภาคนี้ ฝูงวัวที่แระเร็มหญ้ากันอย่างสงบ รับรองว่าได้เห็นแบบนี้ตลอดเส้นทางแน่นอนค่ะในวันนี้ เราจะพาคุณไปสัมผัสบรรยากาศแบบสวิสแท้ ๆ ก็คือการได้เดินเขาขึ้นไปค้างคืนกลางหุบเขาที่จะทำให้นึกคำถามนี้ในใจว่า "ใครกันนะจะอุตสาหะขึ้นมาพักถึงนี่" แล้วจะแปลกใจว่า กิจการของที่พักแบบนี้มีทั่วประเทศ รอให้นักเดินเขาและผู้รักธรรมชาติเท่านั้นที่จะได้สัมผัส เสน่ห์ความงามที่ซ๋อนลึกจากสายตานักท่องเที่ยวทั่วไป

Day5 - #Bike - Appenzell - Kreuzlingen - 35 Km

เส้นทางนี้ จะผ่านภูเขาน้อยใหญ่ แล้วค่อย ๆ ลัดเลาะลงไปเรื่อย ๆ จนพบกับเมืองที่ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ ภาพที่เห็นตรงหน้าจะทำให้คุณลืมความเมื่อยล้าจากการปั่นไปถนัดใจ และคืนนี้เราก็ให้คุณเต็มอิ่มกับวิวทะเลสาบ ด้วยการค้างคืนที่เมืองริมทะเลสาบอย่าง Kreuzlingen

Day6 - #Bike - Bodensee / Oldtown
วันนี้จะสบาย ๆ หน่อยค่ะ เพราะเส้นทางปั่นนั้นไม่ค่อยชันมาก ค่อนไปทางเรียบเพราะเป็นการปั่นเรียบทะเลสาบ Bodensee ไปเรื่อย ๆ จนถึงเมืองเก่าเล็ก ๆ ริมแม่น้ำไรน์ เราจะแวะเดินเล่นสบาย ๆ แวะดื่มกาแฟกันที่นั่นค่ะ (ระยะทางประมาณ 30 กม)

Day7 - #Bike&Hike - Grunenmatt - Luderealp

วันนี้เราจะปั่นจากบ้านมด มุ่งสู่หุบเขาเพื่อตามหาร้านอาหารลึกลับ ที่ว่ากันว่าเจ้าของร้านหลงใหลในความลี้ลับของ "แม่มด" จึงเปิดร้านอาหารที่ประดับประดาเต็มไปด้วยตุ๊กตาแม่มดเต็มร้าน จากนั้นเราจะเดินขึ้นไปยังจุดชมวิวที่เป็นเอกลักษณ์ของ Emmental คือภูเขาน้อยใหญ่ และไกลออกไปคือเทือกเขาแอลป์

  Day8 - เดินทางกลับ

เดินทางสู่สนามบินซูริค สำหรับท่านที่มีไฟลท์ค่ำ สามารถฝากกระเป๋าไว้ที่สนามบิน แล้วจับรถไฟไปเที่ยวเมืองใกล้ ๆ หรือจะไปช้อปส่งท้ายที่ซูริคก็ได้ค่ะ

 

ค่าใช้จ่ายต่อทริป

ค่าใช้จ่ายของทริปจะสรุปก่อนเดินทาง 3 อาทิตย์ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หากคุณจองเข้ามา 2 คน จะทราบราคาค่าใช้จ่ายทั้งหมดว่าเท่าไหร่ ก็ต้องรอสรุปยอดจำนวนผู้ที่ร่วมทริปทั้งหมด 3 อาทิตย์ก่อนเดินทางค่ะ

ค่าใช้จ่ายต่อคน สำหรับผู้มีอายุ 16 ปีขึ้นไป
14 คน
1200 CHF
13 คน 1250 CHF
12 คน 1300 CHF
11 คน 1350 CHF
10 คน 1400 CHF

หมายเหตุ

 • สามารถจองเหมาทั้งทริป หรือจะมาแจมร่วมกับท่านอื่น ๆ ได้ค่ะ
  ซึ่งมดรับสูงสุดทริปละไม่เกิน 14 ท่านต่อทริปนะคะ โดยที่ราคาต่อทริป จะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้ร่วมทริปค่ะ และจำนวนขั้นต่ำในการเหมาะทริปนี้คือ 10 ท่านค่ะ
 • มดจะจัดห้องพักสำหรับ 2 ท่านวันที่ค้างบ้านมดและนอนรวมแยกชายหญิงในคืนค้างนอกบ้านค่ะ
  หากจองมาท่านเดียว มดจะจัดให้นอนกับสมาชิกอีกท่านที่มาคนเดียวเหมือนกันนะคะ
 • จักรยานที่มดเตรียมให้จะเป็นจักรยานไฟฟ้าค่ะ
ทริปปี 2015 เปิดให้จองแล้วค่ะ
ดูตารางและจองทริป CLICK

 ค่าใช้จ่ายข้างต้นไม่รวม

 • ตั๋วเครื่อง บินไป - กลับ กรุงเทพ - ซูริค
 • ประกันสุขภาพ
 • ค่าขอวีซ่า << ดูหัวข้อ prepare >>
 • ค่าอาหารกลางวันของทุกมื้อ

ค่าใช้จ่ายข้างต้นรวมอะไรบ้าง ?????

 • ค่าเดินทางในทุก ๆ วัน
 • ค่าเช่าจักรยานไฟฟ้า 3 วัน
 • ค่าที่พักทุกวัน + อาหารเช้าและเย็นทุกวันที่พักที่บ้านมด

 
ขอสงวนสิทธิ์ข้อความทั้งหมดภายในเว็บไซค์นี้ค่ะ
Copyright by http://www.modtrip.com